Cùng trung tâm đào tạo tóc cập nhật những kiểu tóc thời thượng nhất đang được các cô gái Việt yêu thích nhé.

1. Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Cơn sốt tóc ngang vai bồng bềnh vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt với các cô gái Việt. Tuy nhiên, khác với tóc uốn cụp của mùa hè, trong mùa đông, nhiều teen lại chuyển qua làm xoăn nhẹ ở đuôi để tóc càng thêm dày dặn, hợp với không khí lạnh.

Để ăn gian độ bồng bềnh cho tóc, bạn có thể chọn cách làm phồng chân tóc. Đây là kiểu mốt đang được nhiều cô gái yêu thích. Nên nhớ hay vì dập phồng, hãy tết một lớp tóc phía dưới cùng cho tóc đỡ hư tổn.

3-kieu-toc-di-hoc-mua-dong-ly-tuong-cho-teen-viet-2-500x316

Tóc xoăn vốn khá già dặn nhưng khi được kết hợp cùng độ dài đến ngang vai thì lại trẻ trung bất ngờ.

Với kiểu tóc này, bạn cũng dễ dàng chinh phục các kiểu mũ mùa đông như beanie, fedora…

Để đến trường thêm xinh tươi, bạn có thể điểm tô cho tóc bằng phụ kiện xinh xắn như turban, bờm nơ… Đây đều là những món đồ rất hợp với vẻ nữ tính của kiểu tóc này đấy nhé.

2. Tóc ngắn mái thưa

Cơn sốt dạy cắt tóc ngắn ngang cằm đang “oanh tạc” trong cộng đồng teen Việt. Hàng loạt hot girl đều đua nhau xuống tóc để có vẻ ngoài trẻ trung, nghịch ngợm như girl Hàn.

Ngoài chi tiết mái thưa, phần đuôi hơi ôm vào mặt, các cô nàng còn giúp vẻ ngoài thêm nữ tính bằng cách vén nhẹ tóc sau vành tai.

3-kieu-toc-di-hoc-mua-dong-ly-tuong-cho-teen-viet-3-347x500

Bạn hoàn toàn có thể dùng cách này để khoe một đôi bông tai nhỏ xinh hoặc chiếc khuyên vành tai cá tính.

Tóc ngắn mái thưa không hề kén gương mặt cũng như phong cách. Vì thế, cùng một kiểu đầu, bạn có thể diện đủ trang phục khác nhau từ “bánh bèo” đến hầm hố.

3. Tóc thắt bím

Được mệnh danh là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt, tóc thắt bím luôn là xì tai dễ chiều nhất với các cô nàng tóc dài trong mùa đông. Không mất công làm cầu kỳ, không tốn thời gian, bạn vẫn có thể đến trường với vẻ ngoài xinh xắn, nhí nhảnh.

3-kieu-toc-di-hoc-mua-dong-ly-tuong-cho-teen-viet-375x500

Năm nay, các kiểu tóc thắt bím từng lọn nhỏ trước mái hay viền quanh đầu đã hạ nhiệt. Thay vào đó, các cô nàng thường tết toàn bộ phần tóc lệch sang một bên và điểm tô bằng một chiếc bờm vải cổ điển, đáng yêu.

Để phần tóc tết thêm dày dặn và tự nhiên, bạn có thể dùng lược hoặc bàn chải làm rối một chút. Nhớ kết hợp cùng mái thưa hoặc mái ngố để trông thật trẻ trung, không bị “sến sẩm” nhé.

Nguồn 24h.com.vn