Trước khi sở hữu một hình xăm mình đẹp như ý muốn, bạn nên cân nhắc trước sau để từ đó đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất khi xăm. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những điều hữu ích dưới đây nhé!

Xăm mình theo ý kiến của bản thân

Bạn không nên áp đặt người khác xăm hình nào đẹp thì với mình cũng sẽ đẹp. Mỗi con người đều có các tính khác nhau cùng với sở thích khác nhau. Với những ai có làn da trắng nõn thì xăm hình đó đẹp nhưng hình ấy sẽ hoàn toàn lui mờ nếu được khắc trên nước da nâu và ngăm đen.

Bạn hãy nhắm mắt, tưởng tượng và cảm nhận hình xăm mà mình muốn sở hữu. Vì nếu không phải là chính mình thì chắc chắn sẽ không ai hiểu được ý nghĩa sâu sa mà nó mang lại. Chính vì thế, hãy tôn trọng quyết định của mình và kiên định theo đuổi hình xăm mình mà bạn lựa chọn.

Ấn tượng ban đầu không phải lúc nào cũng đúng

Những ánh mắt không mấy thiện cảm khi gặp những người xăm hình là điều khó tránh khỏi đối với bạn. Tuy nhiên, bạn biết không, ấn tượng bạn đầu khi gặp nhau lần đầu đâu phải lúc nào cũng chính xác. Nếu không tiếp xúc với họ, không trò chuyện trong một thời gian nhất định thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hiểu được tính cách và bản chất của họ cả.

4-yeu-to-ban-can-biet-truoc-khi-xam-nghe-thuat-2

Thực sự, sẽ không có gì sai trái khi bạn quyết định đi xăm hình nghệ thuật nhưng sẽ là sai trái nếu bạn đánh giá không tốt về ai đó thông qua hình xăm mà họ sở hữu.

Tự quyết định có nên xăm hình hay không

Câu hỏi đầu tiên luôn thường trực trong tâm trí của bạn là “xăm mình có đau không?” Câu trả lời là tùy thuộc vào diện tích hình xăm mà bạn mong muốn thì tình trạng đau sẽ khác nhai. Mọi người nói gì khi biết bạn có ý đinh xăm hình: “Cẩn thận đấy, coi chừng” “ Đã hỏi ý kiến người thân chưa” Hãy tự quyết định có nên xăm hình hay không , bởi bạn là người đã trưởng thành và có trách nhiệm với những gì mình làm.

Lời khuyên cho bạn trước khi quyết định xăm mình đó là hãy luôn nhớ rằng hình xăm sẽ tồn tại lâu hơn trên cơ thể của bạn. Vì thế, bạn cũng không nên quá vội vã đi xăm hình ngay lập tức mà cho đến khi đủ chắc chắn với quyết định đó thì hãy nên xăm nhé!

Lựa chọn hình xăm

Hãy luôn nhớ rằng, hình xăm của bạn càng độc đáo thì càng thu hút sự chú ý của nhiều người. Thật là tồi tệ khi bạn đi sao chép hình xăm của người khác. Chính vì thế, hãy nêu ý tưởng hình xăm mình tự nghĩ rồi thông qua ý kiến của của thợ xăm để có được bản vẽ hoàn hảo nhất.

4-yeu-to-ban-can-biet-truoc-khi-xam-nghe-thuat

Trên đây là một vài điều bạn cần biết trước khi đi xăm mình. Việc tư vấn giúp khách hàng lựa chọn ra hình xăm đẹp hoàn hảo nhất cũng là điều thật cần thiết dành cho các thợ xăm hình. Nếu bạn chưa cảm thấy tự tin về kiến thức cũng như tay nghề xăm hình thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là lựa chọn cho mình khóa học dạy phun xăm chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bealus – Địa chỉ học phun xăm “khét tiếng” đất Sài Gòn.

Học viện thẩm mỹ Bealus là học viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư bạc tỷ, đội ngũ giảng viên giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trở lên trong ngành đào tạo phun xăm nghệ thuật sẽ là yếu tố căn bản giúp bạn lĩnh hội được kiến thức cũng như nâng cao tay nghề với ngành mà bạn theo học.

Nguồn 24h.com.vn