Sau khi sinh em bé, vòng 2 của tôi to lên và tích mỡ. Giờ con tôi được 9 tháng. Xin hỏi phương pháp giảm mỡ hiệu quả? (Thanh Nga)

Khi mang thai, trọng lượng cơ thể của người mẹ có thể tăng lên từ 12-20 kg. Sau chuyến vượt cạn, bạn cảm thấy vóc dàng quá nặng nề và kém hấp dẫn vì mỡ tích trữ trên cơ thể, đặc biệt tại vùng bụng. Ngoài việc ăn uống điều độ và kết hợp tập thể dục thể thao, bạn có thể áp dụng các công nghệ dạy nghề spa hiện đại để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Trong các chương trình giảm béo tiên tiến hiện nay, công nghệ đánh tan mỡ cục bộ Coolshape được đánh giá rất cao, có khả năng giúp bạn giảm từ 8 đến 12 cm vùng mỡ.

CoolShape là công nghệ giảm mỡ thon eo bằng sóng siêu âm nhiệt lạnh thế hệ mới nhất, với sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng sóng âm, công nghệ RF và công nghệ 3D hình ảnh sống động.

giam-beo-cho-nguoi-sau-sinh

Dưới tác động của sóng âm, nhiệt lạnh, ánh sáng từ CoolShape, các liên kết vững chắc của mô mỡ bị phá hủy, đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết, còn thành phần có ích được cơ thể hấp thụ trở lại. Ngoài ra, thế hệ ánh sáng RF mới của CoolShape còn có tác dụng kích thích sự phát triển của collagen, thúc đẩy sự tuần hoàn, làm da đàn hồi, săn chắc, loại bỏ tình trạng da sần vỏ cam như nhiều chương trình làm ốm khác.

Hiệu quả điều trị có thể nhìn thấy được sau 2 – 3 tuần điều trị. Kết thúc liệu trình bạn có thể giảm từ 8 đến 12 cm đối với vòng bụng. Trung bình một liệu trình từ 4 đến 6 lần tùy vào tình trạng mỡ thừa trong cơ thể.

Công nghệ đào tạo spa Coolshape có một số lưu ý dành cho phụ nữ sau khi sinh: nếu sinh thường, sau 6 tháng bạn có thể thực hiện chương trình này, nếu sinh mổ phải sau một năm để vết mổ hoàn toàn lành lặn. Đồng thời, phương pháp này cũng không phù hợp với người bị cao huyết áp. Bạn hãy dựa vào trường hợp của bản thân trước khi tiến hành thực hiện chương trình giảm béo.

Nguồn 24h.com.vn