Kính gửi: Quý Học Viên

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Trường Thẩm Mỹ Amore Beauty kính chúc Quý Học Viên cùng Gia đình một Năm Mới tràn đầy sinh lực và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Thưa Quý Học Viên!

Năm Sắp Qua, Năm mới Sắp đến, ai trong mỗi chúng ta cũng sẽ bồi hồi suy nghĩ về những mong muốn hay những mục tiêu đặt ra cho chính bản thân mình, gia đình mình, tổ chức mình, xã hội mình và hướng đến một viễn cảnh mới tốt đẹp ở phía trước. Tuy nhiên, thời gian thì vốn chẳng có mới hay cũ, bởi một năm cũng chỉ là một cột mốc trong dòng thời gian trôi bất tận. Và năm mới sẽ chẳng thực sự là “mới” nếu như chính bản thân ta vẫn cũ kỹ, vẫn không có gì đổi khác so với ngày hôm qua.

Tại Trường Thẩm Mỹ Amore Beauty, hành trình đồng hành cùng cộng đồng những doanh nghiệp là đẹp, những bạn trẻ yêu thích công việc làm đẹp ở Việt Nam và trên thế giới trong suốt hơn 1o năm qua cũng là hành trình mà chúng tôi được chứng kiến những nỗ lực “làm mới bản thân, làm mới nghề nghiệp” không ngừng nghỉ của các Spa, Trung Tâm Thẩm Mỹ, các nhà lãnh đạo spa, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp – những con người giữa bộn bề lo toan vẫn dành thời gian và tâm trí để đến với lớp, với trường; để học cách làm tốt hơn nữa công việc của mình. Đây thực sự là một nỗ lực đáng trân trọng, và hơn thế nữa, cũng chính là điểm bắt đầu cho những thay đổi lớn lao hơn.

Bởi vì:

“Một quốc gia chỉ có thể thịnh vượng và văn minh khi và chỉ khi phần lớn những người dân ở quốc gia đó đều làm đúng và làm tốt công việc của mình.

Một tổ chức chỉ có thể thành công khi và chỉ khi phần lớn thành viên trong tổ chức đó đều làm đúng và làm tốt công việc của mình.

Một gia đình chỉ có thể hạnh phúc khi và chỉ khi tất cả thành viên trong gia đình đều làm đúng và làm tốt công việc của mình.

Một cá nhân chỉ có thể thành công bền vững và hạnh phúc đích thực khi và chỉ khi người đó làm đúng và làm tốt công việc của mình.”

Có một nhà thông thái đã nói rằng “Khi còn trẻ, tôi thông minh, tôi ước mơ thay đổi cả thế giới. Khi lớn lên, tôi thông thái, tôi chỉ muốn thay đổi chính bản thân mình”.

Một tổ chức muốn có sinh khí mới, một xã hội muốn bước sang thời đại mới, tất thảy đều bắt nguồn từ hành trình “Tự lực khai phóng” và cuộc “Cách mạng bản thân” của mỗi cá nhân. Và con đường cũng như đích đến của cuộc “cách mạng” ấy, không gì khác, chính là “đúng việc”. Khi mỗi người đều làm đúng và làm tốt việc của mình (trong tổ chức, trong gia đình và ngoài xã hội), ấy là lúc một mùa Xuân mới của bản thân, của gia đình, của tổ chức và của xã hội quanh chúng ta thật sự được bắt đầu.

Một lần nữa, Ban Giám Hiệu Nhà trường kính chúc Anh luôn dồi dào sức khỏe và nhiệt huyết để tiếp tục gặt hái những bước tiến trên hành trình làm mới bản thân và mang lại sinh khí mới cho bản thân, cho tổ chức và gia đình.

Trân trọng,

BAN GIÁM HIỆU

TRƯỜNG THẨM MỸ AMOREBEAUTY