Chưa được đào tạo một cách bài bản qua trường lớp nào nhưng Artist Hòa Đặng là người đầu tiên tại Việt Nam vinh danh nhận được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi xăm nghệ thuật tầm cỡ quốc tế với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Đến với xăm nghệ thuật bằng cả niềm đam mê

Đam mê mỹ thuật và có nhiều bản vẽ đẹp ngay từ khi còn rất nhỏ nhưng do điều kiện kinh tế không cho phép nên Artist Hòa Đặng phải đành tạm gác lại ước mơ tươi đẹp thời thơ ấu của mình. Sau mấy năm tự do kinh doanh và chắt chiu từng đồng tiền, Hòa Đặng quyết định lại trở về niềm đam mê cháy bỏng ấy.

Nhiều người thắc mắc rằng, sao Hòa Đặng không trở thành một họa sĩ vẽ đẹp và nổi tiếng mà lại lựa chọn con đường vẽ xăm nghệ thuật đầy gian nan và trắc trở thì anh cho biết: “ Một tác phẩm có đẹp đến đâu mà vẽ trên giấy hay những chất liệu khác rồi cũng có lúc hư hỏng hay thất lạc… Chính vì lẽ đó, tôi đã quyết định lưu giữ những tác phẩm mà tự tay mình làm nên lên da. Chúng sẽ tỗn tại mãi mãi.”

hoa-dang-tho-xam-nghe-thuat-dang-cap-quoc-te

Với năng khiếu được thể hiện rõ ngay từ khi còn nhỏ, Hòa Đặng quyết theo đuổi nghề xăm nghệ thuật bằng cách tự học. Anh đã tự mình tìm tòi và học hỏi tất cả các kiến thức có liên quan đến môn nghệ thuật này không chỉ qua sách báo, internet mà còn từ những chuyến ra nước ngoài, được cọ sát với một rừng những “bậc tiền bối” trong bộ môn xăm nghệ thuật trong khi tham dự các cuộc thi xăm hình tầm cỡ. Hòa Đặng quan niệm rằng, đã là nghệ thuật thì cần phải có sự sáng tạo, không nên theo một lề lối hay khuôn mẫu nào sẽ tốt hơn.

Đưa xăm nghệ thuật Việt vươn tầm thế giới

Sau khi dành giải nhất ở Tattoo By the Day 2010, Hòa Đặng tiếp túc khẳng định tên tuổi của mình bằng việc cho ra nhiều tác phẩm tuyệt đẹp và vinh dự được mời làm ban giam khảo chính của các cuộc this au đó.

Niềm vui hân hoan và thực sự xúc động khôn siết khi các Artist nổi tiếng trên thế giới đã bình chọn Hòa Đặng là Artist giỏi nhất của 2 năm liên tiếp 2011 và 2012. Cũng trong năm 2011, anh được mời làm giảng viên tại trường QH Beauty danh tiếng nước Mỹ.

Thành công lớn trong làng xăm nghệ thuật thế giới là vậy nhưng không dừng lại ở đó, Hòa Đặng quyết định nuôi ước mơ đưa bộ môn này đến gần với người Việt Nam hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Hòa Đặng đang nỗ lực hết mình để xây dựng những dự án lớn để giúp người Việt hiểu rằng, xăm hình là một bộ môn nghệ thuật giúp làm đẹp cơ thể chứ không phải là để thể hiện đẳng cấp của mình.

Không chỉ riêng Hòa Đặng có niềm đam mê cháy bỏng với xăm nghệ thuật mà đây là niềm đam mê của biết bao bạn trẻ Việt hiện nay. Và hơn bao giờ hết, niềm đam mê ấy được thắp sáng lên và trở thành một nghề với mức lương cao ‘ngất’ trong tương lai nếu bạn theo học một khóa học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp để tay nghề thêm vững vàng, kỹ thuật xăm hình tình tế. Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu? Và trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ là trường dạy phun thêu thẩm mỹ tốt nhất mà bạn nên theo học.

Để có được thương hiệu học viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam, trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn đặt yếu tố chất lượng giảng viên, trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất lên vị trí hàng đầu. Tất cả các giảng viên đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trở lên trong ngành thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư bạc tỷ giúp các bạn học viên nhanh chóng trở thành những nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp.

Nguồn 24h.com.vn